siêu bền - hiện đại - an ninh

Sử dụng vân tay công nghệ Hàn quốc , bảo mật hơn so với công nghệ thẻ từ ( tránh tình trạng khách trọ cho mất thẻ, hư thẻ, cho mượn thẻ từ, sao chép thẻ…)

Hộp chuyên dụng ngoài trời dành cho cổng không mái che. Vừa che nắng mưa, vừa bảo vệ vân tay cho người khác khỏi táy máy, bấm lung tung phím của đầu đọc vân tay ( tránh treo đầu đọc vân tay)

Điều khiển mở khóa từ xa / hẹn giờ tắt mở qua wifi/ điện thoại….. ( tiện cho khu trọ nào có thời gian quy đinh không được về trễ, thì tới thời gian đó vân tay không nhận, muốn vào phải báo cho chủ nhà .

Khóa cổng vân tay ngoài trời này cực kì phù hợp với những cổng không có mái che, hay bị mưa nắng hắt vào. Có rất nhiều loại khóa trên thị trường hiện này không hề chú ý đến điều này dẫn tới sử dụng rất nhanh hư, vân tay không hề nhạy

Khóa cổng vân tay ngoài trời

TOp 4 loại khóa cổng vân tay ngoài trời giá tầm 5 triệu đang được bán nhiều nhất

01

Khóa cổng vân tay ngoài trời HPS- SLPLUS ( VT03P3 )


Chuyên nhà ở riêng và nhà trọ ít người

 – Mở bằng Nhận dạng vân tay
– Mở bằng thẻ từ , chuẩn thẻ HID và EM 125KHz
– Mở bằng Mã Số
– Mở bằng remote RF từ xa (có thể lên đến 10-30met)
– Mở bằng Nút Exit kim loại ngoài trời. (tùy chọn)
– Có chìa cơ dự phòng ( cả bên trong và bên ngoài ).

=> Phù hợp với nhiều loại cửa : cửa sắt, cửa gỗ, cửa cổng,…

Phù hợp với: nhà trọ hoặc số lượng người sử dụng: 2- 100 người.

Trọn bộ gồm: 1 khóa cổng HomeProsec hợp kim + 1 bộ nguồn chuyên dụng + 1 đầu đọc vân tay ngoài trời + Phụ kiện như hình ( 6 thẻ,1 remote , 3chìa cơ….) + 1 nam châm siêu cường cố định cửa.

GIÁ: 4.400.000
Bộ khóa cổng vân tay ngoài trời HPS- SLPLUS ( TF3P3 )

02

Bộ khóa cổng vân tay ngoài trời HPS- SLPLUS ( TF3P3 )


Số lượng lưu trữ: 10.000 user (600 vân tay)

★ Trọn bộ gồm:

   + 1 khóa cổng HomeProsec hợp kim

   + 1 bộ nguồn chuyên dụng

   + 1 đầu đọc vân tay siêu nhạy

   + Phụ kiện như hình ( 6 thẻ,1 remote , 3chìa cơ….)

   + 1 nam châm siêu cường cố định cửa

Loại cửa phù hợp: cửa mở bản lề (01 cánh/ 02 cánh/ 04 cánh) , cửa lùa ( trượt (01 cánh /02 cánh) ,cửa chống cháy, cửa nhôm, cửa gỗ, cửa cuốn

Giá: 4.900.000

03

Bộ khóa cổng vân tay ngoài trời HPS- SLPLUS ( TF1P3 )


Số lượng lưu trữ: 10.000 user (600 vân tay)

Trọn Bộ Bao Gồm :
+ 01 Khóa Cổng Hợp Kim Sang Trọng 

+ 01 Đầu Đọc Vân Tay Siêu Nhạy HPS-TF1 – NGOÀI TRỜI (  vân tay –mã số – thẻ từ)
(có thể chuyển qua vân tay model khác hợp với nhu cầu và kinh tế của mình),
+ 01 Bộ Nguồn Chuyên Dụng Kiểm soát cửa  P03
( có thể chuyển qua nguồn có chức năng UPS để tích điện 10-15h,)

+ Phụ Kiện (Như Hình)
+ 01 Nam Châm Siêu Cường ( Cố Định Cửa Khỏi Lung Lay)

giá: 5.100.000
khóa cổng vân tay ngoài trời HPS- SLPLUS ( TF1P3 )
Bộ khóa cổng vân tay ngoài trời HPS- SLPLUS ( TF2P3 )

04

Bộ khóa cổng vân tay ngoài trời HPS- SLPLUS ( TF2P3 )


Đầu Đọc Vân Tay Siêu Nhạy HPS- TF2 – NGOÀI TRỜI – QUẢN LÝ QUA APP ĐIỆN THOẠI

 – Mở bằng Nhận dạng vân tay (Bộ nhớ 500 user)
– Mở bằng thẻ từ , chuẩn thẻ HID và EM 125KHz
– Mở bằng mã số
– Mở bằng remote RF từ xa (có thể lên đến 10-30met)
– Mở bằng Nút Exit kim loại ngoài trời. (tùy chọn)

– Có Nguồn ups dự phòng khi cúp điện

– Có Cổng USB để lưu trữ vân tay user ( user data ) và lịch sử ra vào( Log data ) -> tiện cho nhà đông người, mỗi người lấy 2-3 dấu vân tay, trường hợp xấu nhất hư vân tay thì không cần mất thời gian lấy lại vân tay,chỉ cần cắm USB vào tải lên lai dữ liệu đã lưu trước đó

Giá: 5.600.000

3 giải pháp tích hợp vào khóa cổng vân tay ngoài trời của homeprosec

Những khóa vân tay ngoài trời thông thường chỉ có tác dụng che nắng mưa, không bị hư hại, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì vậy đội ngũ kĩ thuật của Homeprosec đã phát triển thêm các chức năng mới, tích hợp vào khóa này nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách toàn vẹn.

Chính vì vậy chúng tôi đã kết hợp thêm 3 tính năng dưới đây

Bộ LƯU ĐIỆN

Tiện lợi luôn là ưu thế hàng đầu, vì thế chúng tôi đã tạo một bộ lưu điện cho những loai khóa vân tay ngoài trời này, phòng khi nếu cúp điện, thì cũng có bộ dự phòng để sử dụng – cực kì hiệu quả, tiện lợi. Bộ lưu điện thường sẽ được tự động tích điện sẵn.

báo động đóng cửa

Áp dụng cho trường hợp khách trọ quên đóng cửa hoặc đóng cửa rồi nhưng chưa vào sát cửa ( sau 01 thời gian cài đặt (ví dụ 1 phút) thì còi sẽ hú để người dùng quay lại kiểm tra đóng cửa hoặc người trong nhà ra đóng cửa, và còi chỉ tắt khi cửa được đóng lại.

Bộ định giờ giới nghiêm

Khóa cổng vân tay ngoài trời của Homeprosec còn tích hợp được bộ định giờ giới nghiệm ( mua riêng): quy định giờ được sử dụng hệ thống. Nghĩa là ví dụ quy định giờ giới nghiệm là 10h tối – 8h sáng, thì trong khoảng thời gian này không xài vân tay vào được.

Thông tin liên hệ lắp khóa cổng vân tay ngoài trời:

Nhấn vào để add zalo
HOTLINE: 0944625652

4 lí do vi sao nên chọn Homeprosec để lắp khóa cổng vân tay ngoài trời

01

Đơn giản, nhanh chóng, không phức tạp.

1️⃣ Nhận thông tin của khách từ các kênh, sau đó sẽ chuyển cho chuyên viên tư vấn.

2️⃣ Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về chức năng, mẫu mã, giá và cổng cần lắp, chuyên viên sẽ tư vấn cho khách 1 số mẫu phù hợp để khách lựa chọn.

3️⃣ Hẹn ngày để đem mẫu mã xuống tận nơi khảo sát cho phù hợp nếu như khách có nhu cầu tư vấn trực tiếp tại nhà.

4️⃣ Khi đến lắp đặt, cho khách hàng kiểm tra mẫu mã, hộp còn đầy đủ niêm phong, tem dán bảo hành.

5️⃣ Sau khi lắp đặt xongm đội ngũ kĩ thuật cùng khách test toàn bộ chức năng, hướng dẫn cách sử dụng cho đến khi khách làm được thì thôi.

6️⃣ Thanh toán và gửi đến khách hàng các chương trình hậu mãi

Quy trình lắp đặt khóa cổng vân tay nhà trọ
Bảo hành khóa cổng vân tay nhà trọ

02

Khách hàng cực kì tin tưởng về bảo hành

⭐️ Cho dù bất kì bạn ở đâu, gặp bất kì sự cố vào giờ nào, chỉ cần “ALO”, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật tới nhanh nhất có thể.

⭐️ Đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 để lúc nào cũng giải đáp thắc mắc về sản phẩm hay hỗ trợ từ xa giúp xử lí sự cố cho khách hàng.

⭐️ Thời gian bảo hành thường là 12 tháng 1 đổi 1 nếu có sự cố lỗi phát sinh từ phía sản phẩm do Homeprosec lắp đặt, hoặc đổi trả nếu khách hàng không hài lòng sau khi lắp.

⭐️ Đối với các sản phẩm khóa vân tay của những nơi khác , chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt các chức năng tích hợp chỉ có bên nhà công nghệ: báo động chống trộm, định giờ giới nghiêm, báo động khi quên đóng cửa,…

⭐️  Tuy nhiên chúng tôi sẽ không bảo hành thiết bị trong trường hợp khách hàng đã đem qua cho các đơn vị khác sửa chữa trước đó.

03

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp khóa cổng vân tay, các thiết bị an ninh bảo mật và hệ thống chống trộm cực kì hiệu quả

✅ Chúng tôi luôn không ngừng đào tạo tay nghề cho nhân viên kĩ thuật lắp đặt, nâng cao trình độ thi công để: nhanh chóng, đúng quy trình, thẩm mỹ.

✅ Cung cấp cho khách hàng các thiết bị chính hãng 100% do Homeprosec sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị phân phối chính hãng trên thị trường.

✅ Các thiết bị an ninh mà chúng tôi nhập khẩu đều thuộc top 4 thương hiệu hàng đầu hiện nay, được đa số các nhà phân phối lớn sử dụng.

✅ Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thi công hợp lý đi kèm giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khá lớn.

✅ Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chị khi nào thi công hoàn chỉnh, khách hàng ok hết, hài lòng chúng tôi mới yêu cầu thanh toán.

Kinh nghiệm lắp đặt khóa cổng vân tay nhà trọ
Công nghệ khóa cổng vân tay nhà trọ

04

Homeprosec – ” Công Nghệ – Nâng Tầm Cuộc Sống”.

Phát triển cả 1 hệ thống sản phẩm chuyên về bảo mật:

🔥 Khóa cổng thông minh

🔥 Khóa cửa vân tay

🔥 Thiết bị Access Control

🔥 Khóa cửa khách sạn – chung cư – homestay

🔥 Báo trộm – báo cháy thông minh

🔥 Chuông cửa màn hình

🔥 Nhà thông minh – điện thông minh

🔥 Khóa tủ điện tử

🔥 Camera an ninh – quan sát

khách hàng nói gì sau khi lắp bộ khóa cổng vân tay ngoài trời

Công nhận hữu ích thật. Bộ này khiến tui an tâm hơn về mặt đường điện do đi dấu dây điện nên khá thẩm mỹ, không chìa ra tùm lum làm mất mĩ quan, còn có khả năng gây nguy hiểm mỗi khi trời bão mạnh, nước hay tạt vào nữa.

Đình Cường

Phải nói là chống mưa cực kì ok nha, lắp đặt siêu ưng ý luôn, mưa đồ hắt vào cỡ nào cũng không ướt được nên cảm thấy khá yên tâm và xà rất bền. Đỡ phải tốn tiền bảo hành hay thay đổi bộ vân tay như trước kia. Sẽ giới thiệu cho người khác biết.

Bác Dũng

Chống mưa cực kì ok, mua xài 1 năm không hề phát sinh lỗi nào cả, lâu lâu không nhớ cách cài vân tay cho người nhà thì liên hệ lại thôi, hỗ trợ rất nhiệt tình. Có bộ còi hú quên đóng cửa siêu ok nha, quên đóng cái là hú in ỏi liền.

Trang Trần

Video 1 khóa cổng vân tay ngoài trời được lắp tại quận 3

FAQ thường gẶP

tôi muốn mua khóa vân tay ngoài trời với giá rẻ hơn 4 triệu có không?

Chúng tôi có toàn bộ những sản phẩm này ở các phân khúc giá khác nhau từ bình thường cho đến cao cấp với phân khúc từ 3 – 8 triệu. Mỗi loại đều có một chức năng khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng.

tôi ở tỉnh lẻ có thể tự lắp hoặc công ty có lắp không?

Chúng tôi có thể ship mẫu khóa vân này về tận nhà cho bạn và có 1 bản hướng dẫn lắp đặt cực kì chi tiết mà bạn có thể mướn ở địa phương để lắp. Chúng tôi có thể hỗ trợ hướng dẫn lắp từ xa được.

cách sử dụng có dễ không, vì tôi không rành công nghệ lắm?

Chúng tôi đã thiết kế bảng hướng dẫn sử dụng tính năng mẫu khóa cổng vân tay ngoài trời này một cách hoàn toàn chi tiết về cách thêm, xóa, sửa vân tay hoặc id người dùng, chỉ cần đọc và làm theo là được.

khóa bên này có gì khác với các bên khác không?

Khóa của chúng tôi hầu hết được tích hợp thêm nhiều tính năng như: còi hú báo động quên đóng cửa, thiết bị chống trộm cạy cửa, bộ định giờ giới nghiêm,… và chế độ bảo hành cực kì tốt giúp khách hàng yên tâm 100%.

Lỡ cúp điện có xài được không?

Các khóa cổng vân tay này đều có bộ lưu điện nên hầu hết không hề sợ cúp điện vì có nguồn UPS dự trữ điện khá lớn, xài được lâu nên hoàn toàn yên tâm 100%. Nguồn UPS lâu lâu mới sạc một lần, và có dấu hiệu cảnh báo khi sắp hết điện.

Thông tin liên hệ lắp khóa cổng vân tay ngoài trời:

Nhấn vào để add zalo
HOTLINE: 0944625652